Công thức:
- Cơm nguội 3 bát,
- Mẻ chua 1 bát,
- Bột đậu xanh rang thơm 500gr,
- Mít dai chín thơm 3 kg.
Cách làm :
Mít bỏ hột , gọt gai băm nát. Bốn thứ trộn đều gói kín , ủ một đêm. Cách dùng : mở ra thấy thơm, xả xuống điểm câu . Mồi lưỡi đơn: Hỗn hợp trên trộn thêm bột mỳ cho dẻo, hoặc xé miếng mit mắc vào lưỡi câu.
Bài này câu gần bờ ( từ đầu cần tới sát mép nước , tuỳ địa hình ).nên nhớ trôi trắng ăn chua hơn trôi đỏ.
bác cho e hỏi có gì thay mẻ chua được ko bác, e kiếm ko ra mẻ. cá trôi và rô phi cho e nhiu lắm mong bác chỉ giúp
ReplyDeletethank bác